ยินดีต้อนรับสู่เว็ปไซต์ AC WALL | ผนังสำเร็จรูป | แผ่นฉนวนสำเร็จรูป | Sandwich Panel | แผ่นห้องเย็น

COMPANY HISTORY

ประวัติ บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด โรงงานผลิตผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel รายใหญ่ในปทุมธานี

บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด (ACWALL INTER GROUP CO.,LTD.)

You will get best services from us!

บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด (ACWALL INTER GROUP CO.,LTD.) เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2559 เพื่อดำเนินงานด้านแผ่นฉนวนสำเร็จรูปที่มีคุณภาพสูง ทางบริษัทได้มีการพัฒนามาอย่าง ต่อเนื่องจวบจนปัจจุบัน และมีเครื่องจักรที่ทันสมัยได้มาตรฐานครบครัน สำหรับงานผนังและหลังคาสำเร็จรูปกันความร้อน

ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตพัณฑ์ ในกลุ่มผนังและคลังคา สำเร็จรูปกันความร้อนอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันได้มีการพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์จนครอบคลุมทั้งกลุ่มงานผนังและเพดาน หลังคา และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายรวมถึงเป็นผู้จำหน่ายและติดตั้งที่ได้รับมาตรฐาน เพื่อให้บริษัทสามารถควบคุมคุณภาพ ของสินค้าและบริการที่ส่งมอบถึงลูกค้าได้ตลอดทั้งกระบวนการ และให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

จากประสบการณ์ในการเป็นผู้ผลิตและติดตั้งหลังคาพร้อมฉนวน Sandwich panel มาอย่างยาวนาน

ทำให้บริษัททราบถึงแนวโน้มความต้องการที่สูงขึ้นของการก่อสร้าง อาคารประหยัดพลังงาน โดยเฉพาะการเลือกวัสดุก่อสร้างที่ป้องกันความร้อนที่ถูกส่งผ่านเข้าไปสู่ตัวอาคาร ทั้งในส่วนของผนังเพดาน และหลังคา ซึ่งหากวัสดุที่เลือกใช้ในการก่อสร้างอาคารประหยัดพลังงาน สามารถควบคุมการส่งผ่านความร้อนจากภายนอกได้มาก

จะส่งผลดีให้ภาระในการทำความเย็นของตัวอาคารลดลงอย่างมาก ซึ่งลูกค้าที่ใช้อาคารประหยัดพลังงานจะได้รับประโยชน์โดยตรงจากอาคารที่มี ภาระการนำความร้อนต่ำในการลดค่าใช้จ่ายของค่าไฟฟ้าและการปรับลดของอุณหภูมิอย่างชัดเจน

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใหม่ๆของลูกค้าทาง บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด จึงได้ขยายสายการผลิตไปสู่ ตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ ที่สามารถตอบโจทย์ ความต้องการของผู้รับเหมาก่อสร้างและผู้ที่ต้องการที่พักอาศัยชั่วคราว เป็นผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานอย่างสมบูรณ์แบบโดยทางบริษัทได้นำเข้าเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยล่าสุดระดับ โลก สามารถผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรง สวยงาม ทนทานมีมาตรฐานและคุณภาพสูงระดับสากลเหมาะสำหรับงานก่อสร้างทุกประเภททั้งในส่วน ตู้ออฟฟิศ ห้องเย็น และบ้านสำเร็จรูป

บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด (ACWALL INTER GROUP CO.,LTD.)

รับงานติดตั้ง ห้องเย็น ห้องคลีนรูม กั้นผนังโรงงาน ทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลแผ่น Sandwich Panel กับผู้เชี่ยวชาญ

โทรด่วน : 092 158 2888 หรือ ID Line : @acwall (ตลอด 24 ชั่วโมง)

สอบถามฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย