ยินดีต้อนรับสู่เว็ปไซต์ ผนังสำเร็จรูป | แผ่นฉนวนสำเร็จรูป | Sandwich Panel | แผ่นห้องเย็น

รับงานติดตั้ง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel

โทรด่วน : 092 158 2888 หรือ ID Line : @acwall (ตลอด 24 ชั่วโมง)

รับงานติดตั้ง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel 4 ประเภท

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป จะมีทั้งหมด 4 ประเภทหลักๆ คือ งานติดตั้งห้องเย็น งานติดตั้งห้องคลีนรูม งานกั้นผนังบ้านหรือโรงงาน และงานตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป แบ่งออกเป็น 2 ประเภทย่อย คือ งานที่ต้องการมาตรฐาน GMP และงานทั่วไป ซึ่งโดยปกติแล้วจำเป็นต้องบอกถึงวัตถุประสงค์ของงานให้ชัดเจนเมื่อทางวิศวกรไปวัดระยะหน้างานเพื่อเตรียมการติดตั้ง วิศวกรจะคำนวนวัสดุ ในการติดตั้งที่ได้รับมาตรฐานนั้นๆตามที่ลูกค้าต้องการ และตรงตามสเปคที่ลูกค้าวางเอาไว้

1.งานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป (ห้องเย็น)

งานติดตั้งห้องเย็นจำเป็นต้องใช้วิศวกรที่มีประสงการณ์ในการทำงานสูง เนื่องจากการคำนวนวัสดุต่างๆ ต้องมีประสิทธิภาพมากพอที่จะสามารถรองรับความเย็นที่ลูกค้าต้องการได้ หรือในบางงานจำเป็นต้องได้มาตรฐาน GMP

2.งานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป (คลีนรูม)

งานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูปห้องคลีนรูม ส่วนใหญ่จะต้องได้รับมาตรฐาน GMP (มาตรฐานอาหารและยา) วิศวกรที่ทำงานนี้ ต้องมีประสบการณ์ด้านงานก่อสร้างที่ผ่านการอบรมณ์ด้านการทำงาน เพื่อให้งานของลูกค้าผ่านมาตรฐานและตรงตามสเปคที่ลูกค้าตั้งใจไว้

3.งานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป (กั้นผนัง)

งานกั้นผนังโรงงาน คือ งานที่ต้องใช้ความสามารถในการทำงานของช่างหน้างานติดตั้งสูงเพราะในบางครั้งจะต้องทำงานในที่สูง (กรณีติดตั้งผนังและเพดาน) และควรอยู่ในการควบคุมของวิศวกรอยู่ตลอดเวลา ช่างติดตั้งควรผ่านการอบรมณ์การทำงานในที่สูงเพื่อความปลอดภัยในการทำงาน

4.งานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป (ตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป)

งานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป ตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป ต้องใช้ช่างที่มีประสบการณ์ด้านการวิเคราะห์หน้างาน และสามารถแนะนำลูกค้า ได้ถึงสถานที่ในการจัดวางตัวตู้ การวางเสาเข็ม เพื่อให้สินค้ามีอายุการใช้งานที่นาน และไม่มีปัญหาในภายหน้า

images
images
images
images
ขั้นตอนการทำงานติดตั้งร่วมกับเรา บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด (กรณีมีแบบแปรนหน้างาน)
ขั้นตอนที่ 1
พูดคุยถึงความต้องการ
ขั้นตอนที่ 2
คำนวนวัสดุ
ขั้นตอนที่ 3
กำหนดวันเข้าทำงาน
ขั้นตอนที่ 4
เข้าทำงานตามวันและเวลา
ขั้นตอนที่ 5
ส่งมอบงาน
นัดพูดคุยความต้องการของลูกค้าและรายละเอียดหน้างาน วิศวกรถอดแบบ เพื่อเตรียมวัสดุเข้าหน้างานตามที่ได้ตกลงกัน นัดวันและเวลาในการเข้าทำงาน เตรียมการอบรมณ์พนักงานก่อนเข้าทำงานหน้างานจริง เข้าหน้างานตามวันและเวลาที่กำหนด (ระยะเวลาการทำงานขึ้นอยู่กับ ข้อตกลงในข้อที่ 1) เมื่อเสร็จงานแล้ว วิศวกรเข้าตรวจสอบก่อนส่งงาน และทำการส่งมอบงาน
ขั้นตอนการทำงานติดตั้งร่วมกับเรา บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด (กรณีไม่มีแบบแปรนหน้างาน)
ขั้นตอนที่ 1
ตรวจสอบหน้างาน
ขั้นตอนที่ 2
เขียนแบบ
ขั้นตอนที่ 3
คำนวนวัสดุ
ขั้นตอนที่ 4
กำหนดวันเข้าทำงาน
ขั้นตอนที่ 5
เข้าทำงานตามวันและเวลา
ขั้นตอนที่ 6
ส่งมอบงาน
ตรวจสอบหน้างาน นัดพูดคุยความต้องการของลูกค้า โฟร์แมนเขียนแบบสำหรับการทำงาน (มีค่าใช้จ่าย) วิศวกรถอดแบบ เพื่อเตรียมวัสดุเข้าหน้างานตามที่ได้ตกลงกัน นัดวันและเวลาในการเข้าทำงาน เตรียมการอบรมณ์พนักงานก่อนเข้าทำงานหน้างานจริง เข้าหน้างานตามวันและเวลาที่กำหนด (ระยะเวลาการทำงานขึ้นอยู่กับ ข้อตกลงในข้อที่ 1) เมื่อเสร็จงานแล้ว วิศวกรเข้าตรวจสอบก่อนส่งงาน และทำการส่งมอบงาน

รับงานติดตั้ง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ทั่วประเทศ

You will get best services from us!

จากประสบการณ์การเป็นผู้ผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูปที่ยาวนานทำให้เรามีความรู้และความเชี่ยวชาญทุกประเภทในงานที่เกี่ยวกับ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ไม่ว่าจะเป็น ห้องเย็น ห้องคลีนรูม และการกั้นผนังโรงงานในโครงการขนาดใหญ่ ทั้งนี้เพื่อ ตอบรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นในปัจจุบันทำให้มีการอบรมณ์การทำงานของวิศวกรและบุคลากรในบริษัทให้มีความ เชี่ยวชาญในงานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel เพิ่มขึ้นไปอีก เพื่อมาตรฐานการทำงานที่ดีขึ้นและความพึงพอใจจากลูกค้าที่มีต่อบริษัท

บุคลากรทุกคนในองกรค์ได้ผ่านการอบรมณ์ด้านความปลอดภัยระบบ Safety รวมถึงมีการอบรมณ์ด้านการทำงานทุกเดือน และในทุกโครงการติดตั้งจะมีการควบคุมการทำงานติดตั้งโดยวิศวกรที่มีประสบการณ์การด้านการติดตั้ง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ทุกงาน ให้ถูกต้องตามหลักวิศวกรรมการก่อสร้าง

ทีมงานติดตั้ง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี พร้อมให้คำแนะนำทุกหน้างาน

ทำไมท่านถึงต้องเลือกเรา ติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป

1.ถูกกว่าแน่นอน เพราะเป็นโรงงานผลิต

2.ไม่ทิ้งงานแน่นอน เพราะเราเป็นบริษัทใหญ่

3.งานตรงตามสเปคแน่นอน ควบคุมการทำงานโดยวิศวกร

4.สามารถดูผลงานของเรา ก่อนตัดสินใจร่วมงาน

5.เรารับประกันความพึงพอใจด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี

หากท่านต้องการความมั่นใจว่าโครงการของท่านจะออกมาได้มาตรฐานวิศวกรรมการก่อสร้าง ท่านควรเลือกบริษัทรับก่อสร้างที่ ได้รับมาตรฐานในการทำงาน วิศวกรที่ทำงานควรมีประสบการณ์ให้คำแนะนำท่านได้กับทุกปัญหาที่ท่านสงสัย วัสดุทุกชิ้นจะต้องได้รับมาตรฐาน และงานของท่านจะออกมาในแบบที่ท่านพึงพอใจมากที่สุด

ทีมงานชุดติดตั้ง Sandwich Panel ของเรา


ทีมงานชุดติดตั้ง Sandwich Panel ของเรา มีประสบการณืทำงานมากกว่า 10 ปี ผ่านการอบรมณ์การทำงานทุกคน และโครงการติดตั้งทุกโครงการของเรา ควบคุมการทำงานโดยวิศวกรที่ควบคุมการทำงานตั้งแต่การเขียนแบบจนทั้งการติดตั้งหน้างาน ทำให้มั่นใจได้เลยว่าโครงการติดตั้งของท่านจะตรงจามสเปคที่ท่านได้ วางเอาไว้และถูกต้องตามหลักวิศวกรรมอย่างแน่นอน

images
images
images
images
images
images
images
images

ผลงาน ห้องเย็น โดยทีมงานติดตั้งของเรา


ในการติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ในงานห้องเย็น จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์ในการทำงานอย่างมาก เนื่องจากห้องเย็นเป็นห้องที่ต้องสามารถ เก็บอุณหภูมิได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า และให้การติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ทางวิศวกรต้องคำนวนวัสดุที่เหมาะสมกับหน้างานนั้นๆ ว่าลูกค้า ต้องการห้องเย็นที่อุณหภูมิเท่าไร ขนาดห้องเท่าไร ใช้เครื่องทำความเย็นที่สามารถทำความเย็นได้กี่องศา เมื่อได้ข้อมูลเหล่านี้มาแล้ววิศวกรจะมาคำนวนวัสดุที่เหมาะสมกับงาน และควบคุมการทำงานให้ถูกต้องตามหลักวิศวกรรรมการก่อสร้าง ทั้งนี้ตัววิศวกรที่ควบคุมการทำงานจะต้องมีความรู้เรื่องจากเลือกใช้วัสดุในมาตรฐาน GMP (มาตรฐานอาหารและยา) อีกด้วย

images
images
images
images
images
images
images
images

ผลงาน ห้องคลีนรูม โดยทีมงานติดตั้งของเรา


บริษัทเรามีวิศวกรที่มีความรู้เรื่องการสร้างห้องคลีนรูมที่ถูกต้องตามหลักวิศวกรรมในมาตรฐาน GMP โดยวิศวกรควบคุมการทำงานตั้งแต่การเขียนแบบ และการคำนวนวัสดุ วัสสดุทั้งหมดที่ใช้จะต้องผ่านมาตรฐานอาหารและยา แผ่นฉนวนสำเร็จรูปที่ใช้จะต้องเป็นสีที่เคลือบแบบ Food Grade รวมไปถึงอลูมิเนียมการติดตั้งผนังทุกจุดจะต้องเป็นรูปแบบ ซ่อนรีเวทเพื่อป้องกันการสะสมของฝุ่นละออง และตรงตามหลักของมาตรฐานอาหารและยา GMP บุคลากรของเราทุกคนได้ผ่านการอบรมณ์การทำงานในห้องสะอาดหรือห้องคลีนรูม ทุกคน ทั้งด้านการทำงานในที่สูงและการเข้ามุมแผ่นฉนวน การติดตั้งทุกขั้นตอนจะมีการควบคุมการทำงานโดยวิศวกรที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

images
images
images
images
images
images
images
images

บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด (ACWALL INTER GROUP CO.,LTD.)

รับงานติดตั้ง ห้องเย็น ห้องคลีนรูม กั้นผนังโรงงาน ทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลแผ่น Sandwich Panel กับผู้เชี่ยวชาญ

โทรด่วน : 092 158 2888 หรือ ID Line : @acwall (ตลอด 24 ชั่วโมง)

สอบถามฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย