ยินดีต้อนรับสู่เว็ปไซต์ AC WALL | ผนังสำเร็จรูป | แผ่นฉนวนสำเร็จรูป | Sandwich Panel | แผ่นห้องเย็น

รับงานติดตั้ง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel

โทรด่วน : 092 158 2888 หรือ ID Line : @acwall (ตลอด 24 ชั่วโมง)

รับงานติดตั้ง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป AC WALL หรือแผ่นแซนวิชพาแนล Sandwich Panel คนทั่วไปเรียกว่า ไอโซวอลล์ isowall แต่ของเราคือ แผ่นเอซีวอลล์ 4 ประเภท

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป จะมีทั้งหมด 4 ประเภทหลักๆ คือ งานติดตั้งห้องเย็น งานติดตั้งห้องคลีนรูม งานกั้นผนังบ้านหรือโรงงาน และงานตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป แบ่งออกเป็น 2 ประเภทย่อย คือ งานที่ต้องการมาตรฐาน GMP และงานทั่วไป ซึ่งโดยปกติแล้วจำเป็นต้องบอกถึงวัตถุประสงค์ของงานให้ชัดเจนเมื่อทางวิศวกรไปวัดระยะหน้างานเพื่อเตรียมการติดตั้ง วิศวกรจะคำนวนวัสดุ ในการติดตั้งที่ได้รับมาตรฐานนั้นๆตามที่ลูกค้าต้องการ และตรงตามสเปคที่ลูกค้าวางเอาไว้

1.งานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป (ห้องเย็น)

งานติดตั้งห้องเย็นจำเป็นต้องใช้วิศวกรที่มีประสงการณ์ในการทำงานสูง เนื่องจากการคำนวนวัสดุต่างๆ ต้องมีประสิทธิภาพมากพอที่จะสามารถรองรับความเย็นที่ลูกค้าต้องการได้ หรือในบางงานจำเป็นต้องได้มาตรฐาน GMP

2.งานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป (คลีนรูม)

งานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูปห้องคลีนรูม ส่วนใหญ่จะต้องได้รับมาตรฐาน GMP (มาตรฐานอาหารและยา) วิศวกรที่ทำงานนี้ ต้องมีประสบการณ์ด้านงานก่อสร้างที่ผ่านการอบรมณ์ด้านการทำงาน เพื่อให้งานของลูกค้าผ่านมาตรฐานและตรงตามสเปคที่ลูกค้าตั้งใจไว้

3.งานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป (กั้นผนัง)

งานกั้นผนังโรงงาน คือ งานที่ต้องใช้ความสามารถในการทำงานของช่างหน้างานติดตั้งสูงเพราะในบางครั้งจะต้องทำงานในที่สูง (กรณีติดตั้งผนังและเพดาน) และควรอยู่ในการควบคุมของวิศวกรอยู่ตลอดเวลา ช่างติดตั้งควรผ่านการอบรมณ์การทำงานในที่สูงเพื่อความปลอดภัยในการทำงาน

4.งานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป (ตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป)

งานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป ตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป ต้องใช้ช่างที่มีประสบการณ์ด้านการวิเคราะห์หน้างาน และสามารถแนะนำลูกค้า ได้ถึงสถานที่ในการจัดวางตัวตู้ การวางเสาเข็ม เพื่อให้สินค้ามีอายุการใช้งานที่นาน และไม่มีปัญหาในภายหน้า

images
images
images
images
ขั้นตอนการทำงานติดตั้งร่วมกับเรา บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด (กรณีมีแบบแปรนหน้างาน)
ขั้นตอนที่ 1
พูดคุยถึงความต้องการ
ขั้นตอนที่ 2
คำนวนวัสดุ
ขั้นตอนที่ 3
กำหนดวันเข้าทำงาน
ขั้นตอนที่ 4
เข้าทำงานตามวันและเวลา
ขั้นตอนที่ 5
ส่งมอบงาน
นัดพูดคุยความต้องการของลูกค้าและรายละเอียดหน้างาน วิศวกรถอดแบบ เพื่อเตรียมวัสดุเข้าหน้างานตามที่ได้ตกลงกัน นัดวันและเวลาในการเข้าทำงาน เตรียมการอบรมณ์พนักงานก่อนเข้าทำงานหน้างานจริง เข้าหน้างานตามวันและเวลาที่กำหนด (ระยะเวลาการทำงานขึ้นอยู่กับ ข้อตกลงในข้อที่ 1) เมื่อเสร็จงานแล้ว วิศวกรเข้าตรวจสอบก่อนส่งงาน และทำการส่งมอบงาน
ขั้นตอนการทำงานติดตั้งร่วมกับเรา บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด (กรณีไม่มีแบบแปรนหน้างาน)
ขั้นตอนที่ 1
ตรวจสอบหน้างาน
ขั้นตอนที่ 2
เขียนแบบ
ขั้นตอนที่ 3
คำนวนวัสดุ
ขั้นตอนที่ 4
กำหนดวันเข้าทำงาน
ขั้นตอนที่ 5
เข้าทำงานตามวันและเวลา
ขั้นตอนที่ 6
ส่งมอบงาน
ตรวจสอบหน้างาน นัดพูดคุยความต้องการของลูกค้า โฟร์แมนเขียนแบบสำหรับการทำงาน (มีค่าใช้จ่าย) วิศวกรถอดแบบ เพื่อเตรียมวัสดุเข้าหน้างานตามที่ได้ตกลงกัน นัดวันและเวลาในการเข้าทำงาน เตรียมการอบรมณ์พนักงานก่อนเข้าทำงานหน้างานจริง เข้าหน้างานตามวันและเวลาที่กำหนด (ระยะเวลาการทำงานขึ้นอยู่กับ ข้อตกลงในข้อที่ 1) เมื่อเสร็จงานแล้ว วิศวกรเข้าตรวจสอบก่อนส่งงาน และทำการส่งมอบงาน

รับงานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป AC WALL หรือแผ่นแซนวิชพาแนล Sandwich Panel คนทั่วไปเรียกว่า ไอโซวอลล์ isowall แต่ของเราคือ แผ่นเอซีวอลล์ ทั่วประเทศ

You will get best services from us!

จากประสบการณ์การเป็นผู้ผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูปที่ยาวนานทำให้เรามีความรู้และความเชี่ยวชาญทุกประเภทในงานที่เกี่ยวกับ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป AC WALL หรือแผ่นแซนวิชพาแนล Sandwich Panel คนทั่วไปเรียกว่า ไอโซวอลล์ isowall แต่ของเราคือ แผ่นเอซีวอลล์ ไม่ว่าจะเป็น ห้องเย็น ห้องคลีนรูม และการกั้นผนังโรงงานในโครงการขนาดใหญ่ ทั้งนี้เพื่อ ตอบรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นในปัจจุบันทำให้มีการอบรมณ์การทำงานของวิศวกรและบุคลากรในบริษัทให้มีความ เชี่ยวชาญในงานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป ac wall คนทั่้วไปเรียก ไอโซวอลล์ isowall เพิ่มขึ้นไปอีก เพื่อมาตรฐานการทำงานที่ดีขึ้นและความพึงพอใจจากลูกค้าที่มีต่อบริษัท

บุคลากรทุกคนในองกรค์ได้ผ่านการอบรมณ์ด้านความปลอดภัยระบบ Safety รวมถึงมีการอบรมณ์ด้านการทำงานทุกเดือน และในทุกโครงการติดตั้งจะมีการควบคุมการทำงานติดตั้งโดยวิศวกรที่มีประสบการณ์การด้านการติดตั้ง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป ac wall คนทั่้วไปเรียก ไอโซวอลล์ isowall ทุกงาน ให้ถูกต้องตามหลักวิศวกรรมการก่อสร้าง

ทีมงานติดตั้ง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel แบรนด์ AC WALL หรือคนทั่วไปเรียกว่า ไอโซวอลล์ isowall ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี พร้อมให้คำแนะนำทุกหน้างาน

ทำไมท่านถึงต้องเลือกเรา ติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป

1.ถูกกว่าแน่นอน เพราะเป็นโรงงานผลิต

2.ไม่ทิ้งงานแน่นอน เพราะเราเป็นบริษัทใหญ่

3.งานตรงตามสเปคแน่นอน ควบคุมการทำงานโดยวิศวกร

4.สามารถดูผลงานของเรา ก่อนตัดสินใจร่วมงาน

5.เรารับประกันความพึงพอใจด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี

หากท่านต้องการความมั่นใจว่าโครงการของท่านจะออกมาได้มาตรฐานวิศวกรรมการก่อสร้าง ท่านควรเลือกบริษัทรับก่อสร้างที่ ได้รับมาตรฐานในการทำงาน วิศวกรที่ทำงานควรมีประสบการณ์ให้คำแนะนำท่านได้กับทุกปัญหาที่ท่านสงสัย วัสดุทุกชิ้นจะต้องได้รับมาตรฐาน และงานของท่านจะออกมาในแบบที่ท่านพึงพอใจมากที่สุด

ทีมงานชุดติดตั้ง Sandwich Panel Sandwich Panel แบรนด์ AC WALL หรือคนทั่วไปเรียกว่า ไอโซวอลล์ isowall


ทีมงานชุดติดตั้ง Sandwich Panel แบรนด์ AC WALL หรือคนทั่วไปเรียกว่า ไอโซวอลล์ isowall ของเรา มีประสบการณืทำงานมากกว่า 20 ปี ผ่านการอบรมณ์การทำงานทุกคน และโครงการติดตั้งทุกโครงการของเรา ควบคุมการทำงานโดยวิศวกรที่ควบคุมการทำงานตั้งแต่การเขียนแบบจนทั้งการติดตั้งหน้างาน ทำให้มั่นใจได้เลยว่าโครงการติดตั้งของท่านจะตรงตามสเปคที่ท่านได้ วางเอาไว้และถูกต้องตามหลักวิศวกรรมอย่างแน่นอน

images
images
images
images
images
images
images
images

ผลงาน ห้องเย็น โดยทีมงานติดตั้งของเรา


ในการติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ในงานห้องเย็น จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์ในการทำงานอย่างมาก เนื่องจากห้องเย็นเป็นห้องที่ต้องสามารถ เก็บอุณหภูมิได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า และให้การติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ทางวิศวกรต้องคำนวนวัสดุที่เหมาะสมกับหน้างานนั้นๆ ว่าลูกค้า ต้องการห้องเย็นที่อุณหภูมิเท่าไร ขนาดห้องเท่าไร ใช้เครื่องทำความเย็นที่สามารถทำความเย็นได้กี่องศา เมื่อได้ข้อมูลเหล่านี้มาแล้ววิศวกรจะมาคำนวนวัสดุที่เหมาะสมกับงาน และควบคุมการทำงานให้ถูกต้องตามหลักวิศวกรรรมการก่อสร้าง ทั้งนี้ตัววิศวกรที่ควบคุมการทำงานจะต้องมีความรู้เรื่องจากเลือกใช้วัสดุในมาตรฐาน GMP (มาตรฐานอาหารและยา) อีกด้วย

images
images
images
images
images
images
images
images

ผลงาน ห้องคลีนรูม โดยทีมงานติดตั้งของเรา


บริษัทเรามีวิศวกรที่มีความรู้เรื่องการสร้างห้องคลีนรูมที่ถูกต้องตามหลักวิศวกรรมในมาตรฐาน GMP โดยวิศวกรควบคุมการทำงานตั้งแต่การเขียนแบบ และการคำนวนวัสดุ วัสสดุทั้งหมดที่ใช้จะต้องผ่านมาตรฐานอาหารและยา แผ่นฉนวนสำเร็จรูปที่ใช้จะต้องเป็นสีที่เคลือบแบบ Food Grade รวมไปถึงอลูมิเนียมการติดตั้งผนังทุกจุดจะต้องเป็นรูปแบบ ซ่อนรีเวทเพื่อป้องกันการสะสมของฝุ่นละออง และตรงตามหลักของมาตรฐานอาหารและยา GMP บุคลากรของเราทุกคนได้ผ่านการอบรมณ์การทำงานในห้องสะอาดหรือห้องคลีนรูม ทุกคน ทั้งด้านการทำงานในที่สูงและการเข้ามุมแผ่นฉนวน การติดตั้งทุกขั้นตอนจะมีการควบคุมการทำงานโดยวิศวกรที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

images
images
images
images
images
images
images
images

บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด (ACWALL INTER GROUP CO.,LTD.)

รับงานติดตั้ง ห้องเย็น ห้องคลีนรูม กั้นผนังโรงงาน ทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลแผ่น Sandwich Panel กับผู้เชี่ยวชาญ

โทรด่วน : 092 158 2888 หรือ ID Line : @acwall (ตลอด 24 ชั่วโมง)

สอบถามฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย