ยินดีต้อนรับสู่เว็ปไซต์ AC WALL | ผนังสำเร็จรูป | แผ่นฉนวนสำเร็จรูป | Sandwich Panel | แผ่นห้องเย็น

รับงานติดตั้ง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel

โทรด่วน : 092 158 2888 หรือ ID Line : @acwall (ตลอด 24 ชั่วโมง)

รับงานติดตั้ง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ทั่วประเทศ

You will get best services from us!

จากประสบการณ์การเป็นผู้ผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูปที่ยาวนานทำให้เรามีความรู้และความเชี่ยวชาญทุกประเภทในงานที่เกี่ยวกับ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ไม่ว่าจะเป็น ห้องเย็น ห้องคลีนรูม และการกั้นผนังโรงงานในโครงการขนาดใหญ่ ทั้งนี้เพื่อ ตอบรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นในปัจจุบันทำให้มีการอบรมณ์การทำงานของวิศวกรและบุคลากรในบริษัทให้มีความ เชี่ยวชาญในงานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel เพิ่มขึ้นไปอีก เพื่อมาตรฐานการทำงานที่ดีขึ้นและความพึงพอใจจากลูกค้าที่มีต่อบริษัท

บุคลากรทุกคนในองกรค์ได้ผ่านการอบรมณ์ด้านความปลอดภัยระบบ Safety รวมถึงมีการอบรมณ์ด้านการทำงานทุกเดือน และในทุกโครงการติดตั้งจะมีการควบคุมการทำงานติดตั้งโดยวิศวกรที่มีประสบการณ์การด้านการติดตั้ง แผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ทุกงาน ให้ถูกต้องตามหลักวิศวกรรมการก่อสร้าง

ทีมงานชุดติดตั้ง Sandwich Panel ของเรา


ทีมงานชุดติดตั้ง Sandwich Panel ของเรา มีประสบการณืทำงานมากกว่า 10 ปี ผ่านการอบรมณ์การทำงานทุกคน และโครงการติดตั้งทุกโครงการของเรา ควบคุมการทำงานโดยวิศวกรที่ควบคุมการทำงานตั้งแต่การเขียนแบบจนทั้งการติดตั้งหน้างาน ทำให้มั่นใจได้เลยว่าโครงการติดตั้งของท่านจะตรงจามสเปคที่ท่านได้ วางเอาไว้และถูกต้องตามหลักวิศวกรรมอย่างแน่นอน

images
images
images
images
images
images
images
images

ผลงาน ห้องเย็น โดยทีมงานติดตั้งของเรา


ในการติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ในงานห้องเย็น จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์ในการทำงานอย่างมาก เนื่องจากห้องเย็นเป็นห้องที่ต้องสามารถ เก็บอุณหภูมิได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า และให้การติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Sandwich Panel ทางวิศวกรต้องคำนวนวัสดุที่เหมาะสมกับหน้างานนั้นๆ ว่าลูกค้า ต้องการห้องเย็นที่อุณหภูมิเท่าไร ขนาดห้องเท่าไร ใช้เครื่องทำความเย็นที่สามารถทำความเย็นได้กี่องศา เมื่อได้ข้อมูลเหล่านี้มาแล้ววิศวกรจะมาคำนวนวัสดุที่เหมาะสมกับงาน และควบคุมการทำงานให้ถูกต้องตามหลักวิศวกรรรมการก่อสร้าง ทั้งนี้ตัววิศวกรที่ควบคุมการทำงานจะต้องมีความรู้เรื่องจากเลือกใช้วัสดุในมาตรฐาน GMP (มาตรฐานอาหารและยา) อีกด้วย

images
images
images
images
images
images
images
images

ผลงาน ห้องคลีนรูม โดยทีมงานติดตั้งของเรา


บริษัทเรามีวิศวกรที่มีความรู้เรื่องการสร้างห้องคลีนรูมที่ถูกต้องตามหลักวิศวกรรมในมาตรฐาน GMP โดยวิศวกรควบคุมการทำงานตั้งแต่การเขียนแบบ และการคำนวนวัสดุ วัสสดุทั้งหมดที่ใช้จะต้องผ่านมาตรฐานอาหารและยา แผ่นฉนวนสำเร็จรูปที่ใช้จะต้องเป็นสีที่เคลือบแบบ Food Grade รวมไปถึงอลูมิเนียมการติดตั้งผนังทุกจุดจะต้องเป็นรูปแบบ ซ่อนรีเวทเพื่อป้องกันการสะสมของฝุ่นละออง และตรงตามหลักของมาตรฐานอาหารและยา GMP บุคลากรของเราทุกคนได้ผ่านการอบรมณ์การทำงานในห้องสะอาดหรือห้องคลีนรูม ทุกคน ทั้งด้านการทำงานในที่สูงและการเข้ามุมแผ่นฉนวน การติดตั้งทุกขั้นตอนจะมีการควบคุมการทำงานโดยวิศวกรที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

images
images
images
images
images
images
images
images

บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด (ACWALL INTER GROUP CO.,LTD.)

รับงานติดตั้ง ห้องเย็น ห้องคลีนรูม กั้นผนังโรงงาน ทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลแผ่น Sandwich Panel กับผู้เชี่ยวชาญ

โทรด่วน : 092 158 2888 หรือ ID Line : @acwall (ตลอด 24 ชั่วโมง)

สอบถามฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย