ยินดีต้อนรับสู่เว็ปไซต์ AC WALL | ผนังสำเร็จรูป | แผ่นฉนวนสำเร็จรูป | Sandwich Panel | แผ่นห้องเย็น

ข้อมูลแผ่นเหล็กใน Sandwich Panel (DongBu Steel)

เหล็กดองบู (DongBu Steel) นำเข้าจากผู้ผลิตเหล็กรายใหญ่ มีฐานการผลิตอยู่ในประเทศเกาหลี ดองบูผลิตแผ่นเหล็ก ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของ Sandwich Panel โดยสีที่เคลือบกับเหล็กดองบูมีคุณสมบัติพิเศษในการในการป้องกันเชื้อแบททีเรีย มาตรฐาน Food Grade ปลอดภัย ผ่านมาตรฐานอาหารและยา ซึ่งด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นนี้ทำให้แผ่น Sandwich Panel หรือ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป สามารถนำมาใช้ในงานอุตสาหกรรมก่อสร้าง ห้องคลีนรูมกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเป็นเหล็กที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล และเหล็กดองบูยังมีการ เคลือบสีกันสนิมทำให้มีอายุการ ใช้งานที่ยาวนานกว่าเหล็กทั่วไปถึง 20 ปี

images
images
images
images

คุณสมบัติเหล็กดองบูใน Sandwich Panel

1.เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการรับประกันที่นานถึง 30 ปี จึงช่วย ลดปริมาณขยะจากโรงงาน และช่วยประหยัด ทรัพยากร ธรรมชาติไปพร้อมกัน

2.สุดยอด นวัตกรรม SunClean คือ นวัตกรรมแผ่นเหล็กเคลือบสีคุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้าง เหมาะกับการใช้งานภายนอก โดดเด่นด้วยเทคโนดลยีชั้นสีเรซิน ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยลดการเกาะติดของคราบมลภาวะต่างๆ ทั้งยังทำให้แผ่นเหล็กมีความแข็งแรงทน ทานต่อสภาพอากาศและการกระแทกได้มากกว่าเหล็กเคลือบสีทั่วไป

3.การทำงานที่มีประสิทธิภาพ ประสิทธิภาพที่โดดเด่นในด้านความคงทนต่อสภาพอากาศ และการผุกร่อน จึงช่วย ปกป้องสีเคลือบและความมันวาวจากภาวะอากาศต่างๆ เช่น ลม แสงแดด และฝน พร้อมทั้งรับประกันที่ยาวนานถึง 30 ปี สำหรับการใช้งานปกติ

4.ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ด้วยสีเคลือบแบบพิเศษ ที่ช่วยในการยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ป้องกันกลิ่น และลด อัตราการเกิดเชื้อรา อีกทั้งยังมีส่วนประกอบ ที่ช่วยป้องกันความร้อน และช่วยคง สภาพสี ผลิตภัณฑ์นี้ จึงมีส่วนในการสนับสนุนสุขภาพที่ดีต่อผู้คน และเป็นการช่วย อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในทางอ้อม ซึ่งเป็นวิธีช่วยเหลือสังคมอีกทางหนึ่ง

ตารางคุณสมบัติ เหล็กดองบู ในแผ่น Sandwich Panel
Qulification of DongBu Steel
1. เป็นแผ่นเหล็กที่มีขนาดบาง 0.45 มิลลิเมตร
2. มาตรฐาน Food Grade ปลอดภัย ผ่านมาตรฐานอาหารและยา
3. สีเคลือบเหล็กไม่เป็นที่สะสมของเชื้อแบททีเรีย
4. สามารถพ้นสีทับตัวแผ่นได้
5. เหมาะกับงานห้องเย็นทุกประเภท
6. เหมาะกับงานห้องคลีนรูมที่ต้องการมาตรฐาน GMP
7. มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 20 ปี (ไม่เป็นสนิม)
8. ทนทานต่อการปะทะแสงแดด (งานภายนอกอาคาร)
images
images
images
images

บริษัท เอซีวอลล์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด (ACWALL INTER GROUP CO.,LTD.)

รับงานติดตั้ง ห้องเย็น ห้องคลีนรูม กั้นผนังโรงงาน ทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลแผ่น Sandwich Panel กับผู้เชี่ยวชาญ

โทรด่วน : 092 158 2888 หรือ ID Line : @acwall (ตลอด 24 ชั่วโมง)

สอบถามฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย